47,581
KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE SH
108,713
KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN DỊCH VỤ
47,581
KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE SH
108,713
KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN DỊCH VỤ

SH150i Việt Kiều Ý, 3 cục


  • Xe SH150i Việt Kiều Ý
  • Xe bao zin chính hãng
  • Hàng hiếm chỉ có tại Trung tâm SH Thanh Tuyên
  • Bảo hàng 2 năm tại SH Thanh Tuyên
 

Giá chưa giấy: 122,000,000 ₫

Giá bao giấy tờ: 124,000,000 ₫

(Đã bao gồm: Thuế trước bạ + phí cấp biển số)
Giá xe sẽ khác nhau theo phiên bản, màu sắc

Xe SH Việt Kiều là gì?

Xe SH Việt Kiều đang ngày càng phổ biến trên thị trường, chủ yếu dành cho những khách hàng rành về xe SH và muốn sưu tập các mẫu xe đặc biệt. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc về xe SH Việt Kiều, hôm nay Trung tâm xe SH Thanh Tuyên sẽ giới thiệu đến các bạn dòng xe này và những mẫu xe đang hot tại cửa hàng Thanh Tuyên.

Ngoại hình của xe SH Việt Kiều không khác gì so với một chiếc SH nhập Ý nguyên chiếc, thật ra nguyên bản của xe SH Việt Kiều cũng có nguồn gốc từ Ý (Italia) đảm bảo về chất lượng tuyệt hảo của một chiếc xe SH. Xe SH Việt Kiều khác với SH Ý thông thường ở chỗ là xe Việt Kiều được nhập các linh kiện rời như lốc máy, dàn áo xe,... sau đó sẽ được lắp ráp tại Việt Nam. Từ đó tên gọi xe SH Việt Kiều hay SH Việt Kiều Ý chính thức được ra đời.

Tóm lại, bạn có thể hiểu đơn giản là xe SH Việt Kiều là xe có linh kiện, máy móc nhập khẩu Ý và được lắp ráp tại Việt Nam.

Xe SH Việt Kiều nào được yêu thích nhất hiện nay?

Mua xe SH Việt Kiều nào được yêu thích nhất là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Hôm nay Trung tâm xe SH Thanh Tuyên sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một chiếc xe SH Việt Kiều Ý 3 cục màu trắng cực kỳ đẹp mắt và sang trọng. Hiện tại dòng xe Việt Kiều này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu tại Trung tâm SH Thanh Tuyên.

Mua xe SH Việt Kiều cần quan tâm điều gì?

Mua xe SH là một tài sản lớn và có giá trị đối với tất cả gia đình và cá nhân chúng ta, mỗi chiếc xe SH Việt Kiều Ý đều có giá từ 100 triệu đồng trở lên. Do đó mua xe SH nhập khẩu, SH Việt Nam hay SH Việt Kiều Ý bạn nên tìm đến các cửa hàng có uy tín và chất lượng đã được người tiêu dùng kiểm định.

Trung tâm SH Thanh Tuyên với hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe SH nhập Ý và SH Việt Nam luôn được khách hàng yêu mến và đặt trọn niềm tin trong suốt hàng chục năm qua.

Xe SH150i Việt Kiều Ý 3 cục, màu trắng tại Trung tâm SH Thanh Tuyên có giá 122 triệu đồng

 
Màu sắc Trắng - Đen
Phiên bản 2011
Bản Phanh Normal
Hình thức Mới 99%